5 สุดยอดรีโมทคอนโทรล 

เทคโนโลยีของรีโมทคอนโทรลที่ได้รับการยอมรับจากผู้ใช้งานว่า เป็นที่สุดของโลก จะมีรุ่นไหน แบรนด์ใดบ้าง คลิกเลย!

ตามไปดู 5 ที่สุดของรีโมท

 

รีโมทคอนโทรล ฮาร์ดแวร์ชิ้นหนึ่งที่มีการพัฒนาทางเทคนิคอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดในต่างประเทศ ได้มีการหยิบเอาผลิตภัณฑ์รีโมทรุ่นต่างๆ ของหลายค่ายขึ้นมารีวิว และให้เครดิตความเป็นที่สุด แต่ละรุ่นจะที่สุดในด้านใด และมีดีอย่างไรบ้าง ไปเริ่มกันเลย

  • โลจิเทค ฮาร์โมนี่ อัลติเมต ที่สุดรีโมทแห่งคะแนนรีวิว

รีโมทรุ่นฮาร์โมนี่ อัลติเมตนี้ ได้รับคะแนนรีวิวสูงที่สุด ด้วยคุณสมบัติครบครัน ตั้งแต่ความง่ายในการติดตั้ง, สามารถเชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟน และยังง่ายต่อการใช้งาน มีราคาอยู่ที่ 250 ดอลล่าห์สหรัฐฯ

  • โลจิเทค ฮาร์โมนี่ โฮม คอนโทรล ที่สุดแห่งรีโมทแอพฯ ไอโฟน

รีโมทรุ่นนี้มีความสามารถในการเชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟนได้ โดยความพิเศษคือ โลจิเทคได้ทำแอพพลิเคชั่นสำหรับรีโมทรุ่นนี้โดยเฉพาะ ผู้ใช้งานที่ดาวน์โหลดแอพฯ และทำการ pair รีโมทนี้กับสมาร์ทโฟน จะสามารถควบคุมการทำงานของรีโมทได้ด้วยฟีดเจอร์ที่หลากหลาย ส่วนราคาของโลจิเทค ฮาร์โมนี่ คอนโทรล คือ 129.99 ดอลล่าห์สหรัฐฯ  • โลจิเทค ฮาร์โมนี่ 650 ที่สุดรีโมทแห่งความคุ้มค่า

ขึ้นชื่อว่าเป็นรีโมทที่คุ้มค่าที่สุด เนื่องจากโลจิเทค ฮาร์โมนี่ 650 มีราคาตลาดอยู่เพียง 53.99 ดอลล่าห์สหรัฐฯ เท่านั้น เมื่อเทียบกับการทำงานสุดเจ๋งของอุปกรณ์ชิ้นนี้ ถือว่ายิ่งกว่าคุ้ม เพราะมีปุ่มการใช้งานหลากหลาย และสามารถลิงค์กับอุปกรณ์รุ่นต่างๆ ได้อย่างใจ

  • เรย์ ซุปเปอร์ รีโมท ที่สุดรีโมทแห่งฟีดเจอร์ทัชสกรีน

สุดยอดรีโมทชิ้นนี้ที่ดูยังไงก็ไม่เหมือนรีโมทธรรมดาทั่วไป เนื่องจากทั้งจอของเรย์ ซุปเปอร์ รีโมทนั้น ได้ถูกทำเป็นแบบทัชกรีน 100% ซึ่งสิ่งพิเศษที่สุดสำหรับการใช้รีโมทรุ่นนี้คือ คุณสามารถค้นหารายการที่ต้องการรับชมได้หลากหลาย และง่ายมาก เพราะมีการจัดทำโปรแกรมให้มีฟิลเตอร์ตามประเภทรายการ ทำให้คุณดูการแข่งขันกีฬา ไปพร้อมๆ กับลุ้นรางวัลที่ Sbobet ได้อย่างสะดวก สนนราคาของเรย​ ซุปเปอร์ รีโมท อยู่ที่ 249 ดอลล่าห์สหรัฐฯ

  • โลจิเทค ฮาร์โมนี่ อีไลท์ ที่สุดของรีโมทเชื่อมต่อทีวี

ถึงแม้เมื่อเปรียบเทียบราคาแล้ว โลจิเทค ฮาร์โมนี่ อีไลท์จะมีราคาสูงกว่ารุ่นอื่นๆ ในค่ายเดียวกัน อยู่ที่ 299.99 ดอลล่าห์สหรัฐฯ แต่ความพิเศษของฮาร์ดแวร์ชิ้นนี้ก็ทำให้จุดนี้ถูกลืมไป เพราะเราสามารถเชื่อมต่อโลจิเทค ฮาร์โมนี่ อีไลท์ ได้กับอุปกรณ์อื่นๆ ถึง 270,000 รุ่น ทั้งทีวี, สมาร์ทโฟน, คอนโซลเกม และเครื่องเล่นบลูเรย์